Tủ lạnh Bosch phù hợp với nhiều không gian bếp

Đăng ngày 10 tháng 2 2018  
1584 lượt xem

Bạn cũng đã có một vị trí cho chiếc tủ lạnh trong phòng bếp? Nếu bạn muốn một trong những tủ lạnh VarioStyle Bosch của chúng tôi, bạn có thể mua nó độc quyền thông qua hệ thống của hàng trên toàn quốc của Siêu thị Bếp Nam Dương.

Làm thế nào để bạn cảm thấy thoải mái ngày hôm nay? Bạn có muốn thay đổi không? Chúng tôi giới thiệu tủ lạnh VarioStyle, cửa hàng đầu tiên trên thế giới với cửa ra vào có thể tùy chỉnh được. Bây giờ bạn có thể đổi mới phong cách nhà bếp của mình một cách dễ dàng, như bạn muốn và khi nào bạn muốn, và bảo vệ tốt nhất thực phẩm của mình nhờ công nghệ VitaFresh.

 

 
 
Màu yêu thích của bạn là gì?
Tạo Không gian bếp của bạn muôn vàn màu sắc cuộc sống và hãy thay đổi nó với mỗi mùa trong năm hoặc bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn chỉ cần chọn giữa 13 * màu sắc của cửa có sẵn cho tủ lạnh và tủ đá, và thậm chí kết hợp chúng. Cùng Bếp Nam Dương Khám phá chúng!
 
 
 
Bảng màu dịch vụ của Bosch:
 
Với VarioStyle, bạn sẽ không chỉ mặc nhà bếp với màu sắc hợp thời, bạn cũng sẽ mang về nhà các dịch vụ độc quyền của Bosch và cửa hàng trực tuyến của nó. Trước tiên, chúng tôi sẽ gọi cho bạn để sắp xếp ngày và thời gian phù hợp nhất để bạn lấy tủ lạnh của bạn. Sau khi cài đặt và điều chỉnh, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ dạy bạn cách vận hành nó. Chúng tôi cũng sẽ tháo dỡ và tái chế thiết bị cũ nếu bạn muốn.
 
Ngoài ra, bằng cách mua hàng trực tuyến này, cBạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn giảm giá sốc hơn. Và nếu bạn cần trợ giúp, hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào tại số 18001181
 

VarioStyle cầu vồng chỉ trong 3 bước.
 
Thay đổi cửa tủ lạnh VarioStyle bất cứ khi nào bạn muốn. Theo như cách làm sau:
1) Lấy cánh cửa từ đáy. 
2) Nâng nó lên cho đến khi phần trên cùng được thả. 
3) Đặt cửa mới. 
 
Bạn có thể chọn cùng một màu cho tủ lạnh và tủ đá, hoặc kết hợp một giai điệu khác nhau.
 
 
Bộ đôi tủ lạnh hoàn hảo
 
Nó mở ra một không gian bếp mới mỗi ngày. Đầu tiên, lấy một trong những tủ lạnh VarioStyle của chúng tôi với màu bạn muốn.  Sau khi? Có được bộ đôi cửa tủ (tủ lạnh + tủ đông) có màu khác. Bạn có đến 13 * màu sắc khác nhau để lựa chọn. 
 
Cuối cùng ... Chúng ta hãy chơi! Bạn có thể chọn cùng một màu cho cả hai cửa ra vào, hoặc một giai điệu khác nhau cho mỗi cửa. Đơn sắc hoặc màu hai màu, khả năng kết hợp và vui nhộn nhân. 
* Năm màu nữa sẽ đến từ mùa xuân năm 2018.
 
 
Sự tươi mát ở bên ngoài và bên trong.
 
Với VarioStyle của Bosch, tủ lạnh sẽ là ngôi sao trong nhà bếp của bạn. Không chỉ cho việc thiết kế cửa ra vào, mà còn cho chất lượng của thực phẩm. Mạch làm mát sáng tạo của nó cung cấp công suất lớn hơn, hiệu quả cao hơn và giảm tiếng ồn.
 
Nhờ công nghệ VitaFresh, bạn sẽ có thể kéo dài thời gian bảo quản thức ăn. Lưu trữ thịt và cá trong ngăn 0ºC, trái cây và rau trong ngăn kéo với bộ điều chỉnh độ ẩm.
 
Ánh sáng LED cho phép bạn hình dung nội thất tủ lạnh tốt hơn, nhờ ánh sáng rõ ràng. Ngoài ra, chúng còn mang lại hiệu suất tối đa, tiêu hao tối thiểu và tránh làm nóng thức ăn.
 
Dễ dàng tiếp cận bất kỳ bộ phận nào của tủ lạnh nhờ các khay EasyAccess và hệ thống điểm phanh, cho phép bạn chiết xuất chúng lên đến 15 cm để tránh sự cố tràn dầu không cần thiết.
 
Khám phá VitaFresh
 
Phong cách ... cũng như hiệu quả
Tủ lạnh lý tưởng của bạn nên bao gồm nhu cầu lưu trữ của bạn. Do đó, tủ lạnh VarioStyle và độ cao 2,03 mét được thiết kế để bạn có thể giữ một lượng lớn thực phẩm. Hãy nhớ rằng công nghệ VitaFresh của chúng tôi cho phép bạn kéo dài thời gian bảo quản thức ăn của mình lâu hơn.