Tủ lạnh đặt âm tủ cho phòng bếp hiện đại

Đăng ngày 8 tháng 2 2018  
3956 lượt xem

Bạn đang nghĩ đến việc tu sửa nhà bếp và tích hợp các thiết bị của mình để có được không gian rộng hơn? Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một tủ lạnh lắp âm tủ có một số câu hỏi bạn nên tự hỏi mình trước khi mua:

Bạn đang nghĩ đến việc tu sửa nhà bếp  và tích hợp các thiết bị của mình để có được không gian rộng hơn? Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một tủ lạnh lắp âm có một số câu hỏi bạn nên tự hỏi mình trước khi mua:
 
1. Sự xuất hiện của một tủ lạnh lắp âm tủ?
 
Điều an toàn nhất là nếu bạn chưa bao giờ tự hỏi câu hỏi này, khi bạn nhận được tủ lạnh mới ở nhà, bạn sẽ nhận được một bất ngờ. Các tủ lạnh âm tủ, không giống như tủ lạnh đứng tự do, đi mà không có vỏ bọc. Nghĩa là, tủ lạnh mới của bạn sẽ có bề ngoài chưa hoàn thiện, như thể nó bị thiếu phần ngoài của cửa. Đừng sợ! Nó hoàn toàn bình thường. Là một thiết bị lắp âm cửa sẽ chọn bạn để phù hợp với nhà bếp của bạn.
 
 
 
 
2. Lưu ý khi chọn mua tủ lạnh âm tủ
 
Khi bạn đặt mua tủ lạnh âm tủ có hai thứ bạn cần lưu ý đó là: một nơi để đặt tủ lạnh và một cánh cửa để mở ra.
 
Điều đầu tiên bạn cần là một vị trí kích thước thích hợp cho tủ lạnh với các biện pháp nhất định. Đó là một sai lầm phổ biến khi nghĩ rằng tủ lạnh, ví dụ, cao 178cm, có thể được tích hợp vào một lỗ có cùng kích thước. Để hoạt động bình thường, tủ lạnh cần phải có khả năng đẩy không khí và thông gió liên tục. Vì lý do đó, nó là cần thiết trong rỗng để hội nhập để lại một loạt các không gian thêm. Trong trường hợp của Bosch, các khuyến nghị bao gồm:
 
Các chiều rộng tối thiểu là niche và chiều sâu nên cho tủ lạnh Bosch  là 560mm .
Ở phần trên , tủ lạnh cần khoảng cách tối thiểu là 200cm 2 cho đầu ra của không khí.
Ở phần dưới, bạn phải có một lỗ nhỏ tối thiểu 200cm 2 để thông gió cho chân đỡ.
Bạn có thể tìm thấy các phép đo chính xác cho mỗi tủ lạnh trong thông số kỹ thuật của sản phẩm của bạn.
 
 
Yếu tố thứ hai bạn cần cài đặt tủ lạnh mới của bạn là một cánh cửa . Nhưng bất kỳ cửa nào cũng không hoạt động. Điều rất quan trọng là bạn phải tính đến các biện pháp của tủ lạnh và khoang hàng để bạn có thể mở tủ lạnh thoải mái.
 
3. Tôi phải lắp đặt tủ lạnh có khả năng tích trữ ở đâu?
 
Việc phổ biến nhất là đặt tủ lạnh thiết bị đầu tiên trong nhà bếp. Trong trường hợp này, bạn phải tính đến phần mà cánh cửa bếp mở ra và bên tủ lạnh mở ra. Nếu bạn lắp đặt tủ lạnh bên cạnh lò, hãy nhớ để lại khoảng cách tối thiểu là 30cm.
 
Nếu bạn có thắc mắc  hoặc cần trợ giúp cài đặt, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.