Tại sao tủ lạnh mini lại được ưa chuộng hiện nay?

Đăng ngày 11 tháng 1 2018  
2890 lượt xem

Phù hợp với những không gian nhỏ hẹp và nhu cầu không cao về tích trữ, sử dụng thực phẩm của nhiều gia đình trẻ, sinh viên hay nhà nghỉ, khách sạn, tủ lạnh mini trở thành lựa chọn hàng đầu. Vậy hiện nay, những loại tủ lạnh mini nào đang được ưa chuộng?

Phù hợp với những không gian nhỏ hẹp và nhu cầu không cao về tích trữ, sử dụng thực phẩm của nhiều gia đình trẻ, sinh viên hay nhà nghỉ, khách sạn, tủ lạnh mini trở thành lựa chọn hàng đầu. Vậy hiện nay, những loại tủ lạnh mini nào đang được ưa chuộng?

 

Tủ lạnh mini được ưa chuộng theo dung tích

 
tủ lạnh mini được ưa chuộng hiện nay
 
Dung tích sử dụng chính là điểm đầu tiên khách hàng mong muốn tìm kiếm để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Hiện nay, tủ lạnh mini thường có dung tích từ 50l đến  trên 100l một chút. Tại các khách sạn, nhà nghỉ, do nhu cầu sử dụng của khách lưu trú không cao, thường chỉ để nước uống nên chủ các đơn vị này thường chọn tủ lạnh dung tích nhỏ, khoảng 50l. Còn một số hộ gia đình có diện tích nhỏ hẹp hoặc phòng trọ sinh viên, do nhu cầu cao hơn nên thường mua tủ lạnh gia đình mini dung tích khoảng 90l đến 120l.  
 
Ngoài ra, còn có sản phẩm tủ lạnh mini di động dành riêng cho xe ô tô với dung tích cực nhỏ khoảng 7,5l và chứa được khoảng 6 lon nước. Tuy không phổ biến nhưng dòng tủ lạnh mini này cũng khá tiện ích vào những ngày hè nắng nóng.
 
 

Tủ lạnh mini được ưa chuộng theo thương hiệu

tủ lạnh mini được ưa chuộng theo thương hiệu
 
Bosch là thương hiệu tủ lạnh mini được khách hàng quan tâm tìm hiểu và lựa chọn. Không chỉ là những thương hiệu lâu đời, có uy tín, được nhiều người sử dụng mà đây còn là những thương hiệu tủ lạnh mini chất lượng. 
 
Với thiết kế hiện đại, tinh tế cùng những tính năng, tiện ích vượt trội, thương hiệu tủ lạnh mini này xuất hiện trong hầu hết mọi gian bếp của các gia đình. 
 
Ngoài ra, tủ lạnh Bosch được nhập khẩu từ châu Âu và đang dần chiếm được sự quan tâm của người tiêu dùng. Tại thị trường Việt Nam, Bếp Nam Dương là một trong những nhà phân phối tủ lạnh mini Bosch có uy tín và có chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt và đang trở thành một trong những địa chỉ thu hút khách hàng. Tại đây, khách hàng còn có thể lựa chọn được những thiết bị nhà bếp như máy hút khói, chậu rửa, bếp nướng, bếp từ…hay các thiết bị gia dụng như máy giặt, máy rửa bát, bếp từ, hút mùi, lò nướng…với chất lượng cao và giá cả đa dạng.
 

Tủ lạnh mini được ưa chuộng theo mức giá

 
Tủ lạnh mini được ưa chuộng theo tính năng sử dụng
 
Đối với nhiều đối tượng người sử dụng như gia đình trẻ hoặc sinh viên, những chiếc tủ lạnh mini có mức giá rẻ sẽ là ưu tiên số một. Không chỉ vì mức thu nhập mà những khách hàng này chưa hướng tới sự cố định trong không gian sống nên nhu cầu sử dụng thường là vài năm.  Mức giá đầu tư cho một chiếc tủ lạnh mini thường từ 2 – 3 triệu đồng là hợp lý. 
 

Tủ lạnh mini được ưa chuộng theo tính năng sử dụng

 
Tủ lạnh mini thường không có nhiều tính năng như tủ lạnh dung tích lớn nhưng cũng có một số tính năng mà khách hàng lấy làm tiêu chí để chọn mua phân khúc sản phẩm này như chống đóng tuyết, kháng khuẩn, khử mùi hay tiết kiệm điện...
 
Chắc hẳn, sau bài viết này, các bạn cũng đã có những nhận định về sản phẩm tủ lạnh mini được ưa chuộng và có sự lựa chọn cho riêng mình. Hãy truy đến với Bếp Nam Dương để trải nghiệm chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ đến đường dây nóng 1800 1161 (miễn phí) để được hỗ trợ về sản phẩm.