• Bạn có thể và không thể đặt gì vào trong lò vi sóng

  Bạn có thể và không thể đặt gì vào trong lò vi sóng

  Lò vi sóng là thiết bị nhà bếp hiện đại là thiết bị hỗ trợ tuyệt vời nhất của chúng ta vì chỉ cần vài phút chúng ta có thức ăn được nấu chín hoặc vài giây cho một ly cà phê nóng cho bữa sáng hay nước để uống trà. Tuy nhiên d nguyên lý hoạt động dùng sóng vi ba để làm nóng thức ăn nên một trong những câu hỏi chúng ta thường băn khoăn đó là: Có thể và không thể đặt gì vào trong lò vi sóng?

  11 tháng 2, 2018 | 2619 lượt xem
 • Hướng dẫn vệ sinh lò vi sóng Bosch

  Hướng dẫn vệ sinh lò vi sóng Bosch

  Vệ sinh lò vi sóng thường xuyên rất cần thiết để kéo dài tuổi thọ, duy trì chức năng, khử mùi và giữ cho lò vi sóng luôn như mới. Mỗi phần của lò vi sóng yêu cầu cách chăm sóc khác nhau tùy thuộc vào chất liệu, vì thế Bếp Nam Dương sẽ hướng dẫn bạn từng bước để vệ sinh lò từ trong ra ngoài một cách đơn giản và đảm bảo.

  11 tháng 2, 2018 | 1116 lượt xem
 • Làm thế nào để khử mùi trong lò vi sóng

  Làm thế nào để khử mùi trong lò vi sóng

  Chúng ta ai cũng không thích mùi khó chịu, nhất là khi mùi đó có ở trong nhà mình dù đều biết điều đó là không thể tránh khỏi đặc biệt là trong bếp mỗi khi nấu ăn. Trong các bài viết về máy hút mùi và tủ lạnh, chúng tôi đã hướng dẫn bạn một số mẹo để ngăn mùi khó chịu hình thành trong bếp, cách khử mùi trong tủ lạnh và hôm nay nay sẽ là những chia sẻ làm cách nào để khử mùi trong lò vi sóng mời bạn tham khảo.

  11 tháng 2, 2018 | 1589 lượt xem
 • Hướng dẫn rã đông thức ăn đúng cách với lò vi sóng

  Hướng dẫn rã đông thức ăn đúng cách với lò vi sóng

  Cách rã đông thức ăn với lò vi sóng đúng cách dường như là một việc đơn giản, thế nhưng không phải hiếm khi chúng ta có miếng thịt chín dở ở cạnh mà vẫn đóng đá ở giữa, hoặc có một phần bánh mỳ bị cứng hay không thế rã đông tan đều như mong muốn. Chính vì thế mà rã đông thức ăn thoạt nhiên thì dễ, nhưng chúng ta vẫn cần chú ý để có kết quả được mong đợi hãy cùng tham khảo cách rã đông đúng cách của chúng tôi dưới đây.

  11 tháng 2, 2018 | 606 lượt xem
 • 8 mẹo để tận dụng tối đa Lò vi sóng Bosch

  8 mẹo để tận dụng tối đa Lò vi sóng Bosch

  Lò vi sóng là thiết bị bếp chúng ta sử dụng rất nhiều hàng ngày, tuy nhiên, chúng ta có thể mới sử dụng những tính năng cơ bản chứ chưa tận dụng hết được khả năng của lò vi sóng. Bạn có thể hâm nóng cà phê vào buổi sáng, rã đông thịt cho bữa tối, hâm nóng lại thức ăn đã nguội. Nhưng lò vi sóng còn có thể được tận dụng nhiều hơn bạn nghĩ. Ngoài ra, việc sử dụng cũng rất đơn giản và nhanh gọn cho các món ăn của bạn.

  11 tháng 2, 2018 | 261 lượt xem
 • Công dụng tính năng nướng của lò vi sóng Bosch

  Công dụng tính năng nướng của lò vi sóng Bosch

  Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc lò vi sóng Bosch, bạn nên biết rằng bên cạnh chức năng là một chiếc lò vi sóng, bạn có thể dùng lò để nướng. Bạn có biết tính năng nướng này dùng như thế nào? Điều đầu tiên bạn nên biết đó là lò vi sóng nấu thức ăn khác với lò nướng. Sức nóng tạo ra sâu trong thức ăn, vì thế món ăn giòn vàng không thể thực hiện được bằng lò vi sóng thông thường. Dù vậy bạn đừng quên rằng mình có thể nấu rất nhiều món với lò vi sóng Bosch.

  11 tháng 2, 2018 | 1018 lượt xem
 • Phân biệt Lò vi sóng, Lò nướng Vi sóng và Lò Nướng

  Phân biệt Lò vi sóng, Lò nướng Vi sóng và Lò Nướng

  Tất cả mọi thứ đều đâu vào đấy khi lò nướng và lò vi sóng có trong nhà. Cho đến khi lò nướng kèm vi sóng xuất hiện. Bạn có biết mỗi loại có mục đích sử dụng như thế nào? Loại nào phù hợp với bạn nhất? Trong bài viết này chúng tôi làm rõ những băn khoăn khi lựa chọn của bạn và để bạn có thể quyết định được thiết bị phù hợp với mình nhất.

  11 tháng 2, 2018 | 594 lượt xem
 • Lò vi sóng Bosch dùng hết bao nhiêu điện

  Lò vi sóng Bosch dùng hết bao nhiêu điện

  Có thể bạn đã biết một chiếc lò vi sóng Bosch không phải là thiết bị gia dụng tiêu thụ nhiều điện năng nhất trong tất cả các thiết bị điện trong nhà tuy nhiên để khẳng định lại điều đó chúng tôi muốn bạn biết cụ thể về số chi phí chúng ta phải bỏ ra cho 1 thiết bị lò vi sóng mỗi năm là bao nhiêu bằng những nghiên cứ cho ra con số cụ thể nhất mang đầy tính thuyết phục. Và bạn có biết trong danh sách mười đồ gia dụng tiêu tốn điện năng nhất, không có lò vi sóng.

  11 tháng 2, 2018 | 1545 lượt xem
 • Nên hay không nên nướng bằng lò vi sóng?

  Nên hay không nên nướng bằng lò vi sóng?

  Lò vi sóng là một trong các thiết bị nhà bếp phổ biến và quan trọng với mọi gia đình. Với một người nội trợ đa năng thì việc sắm lò vi sóng đa chức năng luôn là một lợi thế trong khâu chế biến

  6 tháng 1, 2018 | 1781 lượt xem
 • Hướng dẫn sử dụng lò vi sóng: Cẩm nang từ A-Z

  Hướng dẫn sử dụng lò vi sóng: Cẩm nang từ A-Z

  Lò vi sóng là một thiết bị nhà bếp tuyệt vời mà tất cả những người phụ nữ nội trợ hiện đại đều nên sở hữu trong căn bếp của mình. Tuy nhiên, lò vi sóng cũng gây ra khá nhiều phiền toái và thậm chí là nguy cơ cháy, chập nếu không biết cách sử dụng đúng cách

  5 tháng 1, 2018 | 0 lượt xem