Tư vấn lò vi sóng

 • Nên mua lò vi sóng cơ hay điện tử

  Nên mua lò vi sóng cơ hay điện tử

  Trang bị một chiếc lò vi sóng phục vụ nấu nướng chế biến thức ăn là việc cần làm ở mỗi gia đình. Đặc biệt nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian rảnh rỗi, lò vi sóng càng có tầm quan trọng giúp bạn rút ngắn thời gian dành cho việc bếp núc.

  14 tháng 11, 2018 | 53 lượt xem
 • Tổng hợp các kích thước lò vi sóng âm tủ đầy đủ nhất

  Tổng hợp các kích thước lò vi sóng âm tủ đầy đủ nhất

  Lò vi sóng âm tủ là gì? Kích thước lò vi sóng âm tủ như thế nào ? Luôn là những tâm điểm khiến người dùng có mong muốn được giải đáp. Để lựa chọn được chiếc lò vi sóng phù hợp, chúng ta cần phải biết kích thước lò vi sóng đó có vừa vặn, thích hợp với không gian bếp nhà mình hay không? Những thông số chính xác nhất về kích thước lò vi sóng âm tủ đều có trong bài viết dưới đây. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn !

  3 tháng 10, 2018 | 356 lượt xem
 • Các Kích Thước Lò Vi Sóng Electrolux Phổ Biến Nhất

  Các Kích Thước Lò Vi Sóng Electrolux Phổ Biến Nhất

  Trước khi mua bất cứ sản phẩm thiết bị nhà bếp nào, ngoài giá cả, kiểu dáng thì chắc chắn kích thước của thiết bị nhà bếp đó luôn trở thành mối quan tâm hàng đầu của bạn đúng không ? Thấu hiểu điều đó, Bếp Nam Dương xin chia sẻ về các kích thước lò vi sóng Electrolux - một trong các loại thiết bị nhà bếp được ưa chuộng nhất hiện nay.

  22 tháng 9, 2018 | 373 lượt xem
 • Có nên mua lò vi sóng kèm nướng không?

  Có nên mua lò vi sóng kèm nướng không?

  Lò vi sóng hiện nay có nhiều dòng được tích hợp thêm chức năng nướng và câu hỏi của khách hàng đặt ra là có nên mua lò vi sóng kèm nướng không, và nếu mua lò vi sóng có chức năng nướng thì loại nào tốt nhất. Bởi hiện nay lò vi sóng là một trong những thiết bị nhà bếp phổ biến mà hầu hết gia đình nào sở hữu một thiết bị và nếu bạn cũng đang tìm thông tin về nó đừng bỏ qua bài viết này.

  11 tháng 7, 2018 | 480 lượt xem
 • Đặt lò vi sóng trong tủ bếp và cách lắp đặt lò vi sóng âm tủ

  Đặt lò vi sóng trong tủ bếp và cách lắp đặt lò vi sóng âm tủ

  Khi mua và sử dụng lò vi sóng âm tủ chúng ta cần quan tấm đến vấn đề đặt lò vi sóng trong tủ bếp tư thế nào và cách lắp đặt lò ví óng âm tủ ra sao không đơn giản như dòng lò để bàn thông thường. Để quý khách hàng có góc nhìn khái quát hơn chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về thiết bị này và cách lắp đặt lò vi sóng thuận tiện cho người sử dụng và không cả trở hoạt động của thiết bị.

  30 tháng 5, 2018 | 845 lượt xem
 • Lò vi sóng âm tủ là gì? Lò vi sóng âm tủ loại nào tốt?

  Lò vi sóng âm tủ là gì? Lò vi sóng âm tủ loại nào tốt?

  Lò vi sóng âm tủ là gì và để lựa chọn được một chiếc lò vi sóng tốt nên chọn loại nào là câu hỏi của những bà nội trợ có căn bếp hiện đang mong muốn tìm kiếm được những sản không chỉ tốt mà còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Vậy nếu bạn cũng là một trong những người có nhu cầu tìm kiếm thông tin đó hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi.

  30 tháng 5, 2018 | 380 lượt xem
 • Bạn có thể và không thể đặt gì vào trong lò vi sóng

  Bạn có thể và không thể đặt gì vào trong lò vi sóng

  Lò vi sóng là thiết bị nhà bếp, không thể thiếu trong căn bếp của những gia đình hiện đại. Nhưng để sử dụng được hiệu quả nhất lò vi sóng thì chúng ta cần chú ý đến nguyên lý hoạt động của lò. Từ đó chúng ta hiểu được việc có thể và không thể đặt gì vào trong lò vi sóng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về vấn đề đó.

  11 tháng 2, 2018 | 2932 lượt xem
 • Hướng dẫn vệ sinh lò vi sóng Bosch

  Hướng dẫn vệ sinh lò vi sóng Bosch

  Vệ sinh lò vi sóng thường xuyên rất cần thiết để kéo dài tuổi thọ, duy trì chức năng, khử mùi và giữ cho lò vi sóng luôn như mới. Mỗi phần của lò vi sóng yêu cầu cách chăm sóc khác nhau tùy thuộc vào chất liệu, vì thế Bếp Nam Dương sẽ hướng dẫn bạn từng bước để vệ sinh lò từ trong ra ngoài một cách đơn giản và đảm bảo.

  11 tháng 2, 2018 | 1815 lượt xem
 • Làm thế nào để khử mùi trong lò vi sóng

  Làm thế nào để khử mùi trong lò vi sóng

  Chúng ta ai cũng không thích mùi khó chịu, nhất là khi mùi đó có ở trong nhà mình dù đều biết điều đó là không thể tránh khỏi đặc biệt là trong bếp mỗi khi nấu ăn. Trong các bài viết về máy hút mùi và tủ lạnh, chúng tôi đã hướng dẫn bạn một số mẹo để ngăn mùi khó chịu hình thành trong bếp, cách khử mùi trong tủ lạnh và hôm nay nay sẽ là những chia sẻ làm cách nào để khử mùi trong lò vi sóng mời bạn tham khảo.

  11 tháng 2, 2018 | 2336 lượt xem
 • Hướng dẫn rã đông thức ăn đúng cách với lò vi sóng

  Hướng dẫn rã đông thức ăn đúng cách với lò vi sóng

  Cách rã đông thức ăn với lò vi sóng đúng cách dường như là một việc đơn giản, thế nhưng không phải hiếm khi chúng ta có miếng thịt chín dở ở cạnh mà vẫn đóng đá ở giữa, hoặc có một phần bánh mỳ bị cứng hay không thế rã đông tan đều như mong muốn. Chính vì thế mà rã đông thức ăn thoạt nhiên thì dễ, nhưng chúng ta vẫn cần chú ý để có kết quả được mong đợi hãy cùng tham khảo cách rã đông đúng cách của chúng tôi dưới đây.

  11 tháng 2, 2018 | 1271 lượt xem