• Có nên mua lò vi sóng kèm nướng không?

  Có nên mua lò vi sóng kèm nướng không?

  Lò vi sóng hiện nay có nhiều dòng được tích hợp thêm chức năng nướng và câu hỏi của khách hàng đặt ra là có nên mua lò vi sóng kèm nướng không, và nếu mua lò vi sóng có chức năng nướng thì loại nào tốt nhất. Bởi hiện nay lò vi sóng là một trong những thiết bị nhà bếp phổ biến mà hầu hết gia đình nào sở hữu một thiết bị và nếu bạn cũng đang tìm thông tin về nó đừng bỏ qua bài viết này.

  11 tháng 7, 2018 | 165 lượt xem
 • Đặt lò vi sóng trong tủ bếp và cách lắp đặt lò vi sóng âm tủ

  Đặt lò vi sóng trong tủ bếp và cách lắp đặt lò vi sóng âm tủ

  Khi mua và sử dụng lò vi sóng âm tủ chúng ta cần quan tấm đến vấn đề đặt lò vi sóng trong tủ bếp tư thế nào và cách lắp đặt lò ví óng âm tủ ra sao không đơn giản như dòng lò để bàn thông thường. Để quý khách hàng có góc nhìn khái quát hơn chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về thiết bị này và cách lắp đặt lò vi sóng thuận tiện cho người sử dụng và không cả trở hoạt động của thiết bị.

  30 tháng 5, 2018 | 414 lượt xem
 • Lò vi sóng âm tủ là gì? Lò vi sóng âm tủ loại nào tốt?

  Lò vi sóng âm tủ là gì? Lò vi sóng âm tủ loại nào tốt?

  Lò vi sóng âm tủ là gì và để lựa chọn được một chiếc lò vi sóng tốt nên chọn loại nào là câu hỏi của những bà nội trợ có căn bếp hiện đang mong muốn tìm kiếm được những sản không chỉ tốt mà còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Vậy nếu bạn cũng là một trong những người có nhu cầu tìm kiếm thông tin đó hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi.

  30 tháng 5, 2018 | 212 lượt xem
 • Bạn có thể và không thể đặt gì vào trong lò vi sóng

  Bạn có thể và không thể đặt gì vào trong lò vi sóng

  Lò vi sóng là thiết bị nhà bếp hiện đại là thiết bị hỗ trợ tuyệt vời nhất của chúng ta vì chỉ cần vài phút chúng ta có thức ăn được nấu chín hoặc vài giây cho một ly cà phê nóng cho bữa sáng hay nước để uống trà. Tuy nhiên d nguyên lý hoạt động dùng sóng vi ba để làm nóng thức ăn nên một trong những câu hỏi chúng ta thường băn khoăn đó là: Có thể và không thể đặt gì vào trong lò vi sóng?

  11 tháng 2, 2018 | 2794 lượt xem
 • Hướng dẫn vệ sinh lò vi sóng Bosch

  Hướng dẫn vệ sinh lò vi sóng Bosch

  Vệ sinh lò vi sóng thường xuyên rất cần thiết để kéo dài tuổi thọ, duy trì chức năng, khử mùi và giữ cho lò vi sóng luôn như mới. Mỗi phần của lò vi sóng yêu cầu cách chăm sóc khác nhau tùy thuộc vào chất liệu, vì thế Bếp Nam Dương sẽ hướng dẫn bạn từng bước để vệ sinh lò từ trong ra ngoài một cách đơn giản và đảm bảo.

  11 tháng 2, 2018 | 1548 lượt xem
 • Làm thế nào để khử mùi trong lò vi sóng

  Làm thế nào để khử mùi trong lò vi sóng

  Chúng ta ai cũng không thích mùi khó chịu, nhất là khi mùi đó có ở trong nhà mình dù đều biết điều đó là không thể tránh khỏi đặc biệt là trong bếp mỗi khi nấu ăn. Trong các bài viết về máy hút mùi và tủ lạnh, chúng tôi đã hướng dẫn bạn một số mẹo để ngăn mùi khó chịu hình thành trong bếp, cách khử mùi trong tủ lạnh và hôm nay nay sẽ là những chia sẻ làm cách nào để khử mùi trong lò vi sóng mời bạn tham khảo.

  11 tháng 2, 2018 | 2183 lượt xem
 • Hướng dẫn rã đông thức ăn đúng cách với lò vi sóng

  Hướng dẫn rã đông thức ăn đúng cách với lò vi sóng

  Cách rã đông thức ăn với lò vi sóng đúng cách dường như là một việc đơn giản, thế nhưng không phải hiếm khi chúng ta có miếng thịt chín dở ở cạnh mà vẫn đóng đá ở giữa, hoặc có một phần bánh mỳ bị cứng hay không thế rã đông tan đều như mong muốn. Chính vì thế mà rã đông thức ăn thoạt nhiên thì dễ, nhưng chúng ta vẫn cần chú ý để có kết quả được mong đợi hãy cùng tham khảo cách rã đông đúng cách của chúng tôi dưới đây.

  11 tháng 2, 2018 | 959 lượt xem
 • 8 mẹo để tận dụng tối đa Lò vi sóng Bosch

  8 mẹo để tận dụng tối đa Lò vi sóng Bosch

  Lò vi sóng là thiết bị bếp chúng ta sử dụng rất nhiều hàng ngày, tuy nhiên, chúng ta có thể mới sử dụng những tính năng cơ bản chứ chưa tận dụng hết được khả năng của lò vi sóng. Bạn có thể hâm nóng cà phê vào buổi sáng, rã đông thịt cho bữa tối, hâm nóng lại thức ăn đã nguội. Nhưng lò vi sóng còn có thể được tận dụng nhiều hơn bạn nghĩ. Ngoài ra, việc sử dụng cũng rất đơn giản và nhanh gọn cho các món ăn của bạn.

  11 tháng 2, 2018 | 688 lượt xem
 • Công dụng tính năng nướng của lò vi sóng Bosch

  Công dụng tính năng nướng của lò vi sóng Bosch

  Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc lò vi sóng Bosch, bạn nên biết rằng bên cạnh chức năng là một chiếc lò vi sóng, bạn có thể dùng lò để nướng. Bạn có biết tính năng nướng này dùng như thế nào? Điều đầu tiên bạn nên biết đó là lò vi sóng nấu thức ăn khác với lò nướng. Sức nóng tạo ra sâu trong thức ăn, vì thế món ăn giòn vàng không thể thực hiện được bằng lò vi sóng thông thường. Dù vậy bạn đừng quên rằng mình có thể nấu rất nhiều món với lò vi sóng Bosch.

  11 tháng 2, 2018 | 1501 lượt xem
 • Phân biệt Lò vi sóng, Lò nướng Vi sóng và Lò Nướng

  Phân biệt Lò vi sóng, Lò nướng Vi sóng và Lò Nướng

  Tất cả mọi thứ đều đâu vào đấy khi lò nướng và lò vi sóng có trong nhà. Cho đến khi lò nướng kèm vi sóng xuất hiện. Bạn có biết mỗi loại có mục đích sử dụng như thế nào? Loại nào phù hợp với bạn nhất? Trong bài viết này chúng tôi làm rõ những băn khoăn khi lựa chọn của bạn và để bạn có thể quyết định được thiết bị phù hợp với mình nhất.

  11 tháng 2, 2018 | 728 lượt xem