• Các mẫu máy hút mùi đẹp nhất thị trường năm 2018

  Các mẫu máy hút mùi đẹp nhất thị trường năm 2018

  Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ về các mẫu máy hút mùi đẹp nhất trên thị trường trong thời điểm đầu năm 2018 này. Máy hút mùi không chỉ là thiết bị nhà bếp có chức năng loại bỏ khói mùi và diệt khuẩn và chúng còn là một trong những thiết bị có tính thẩm mỹ cao giúp không gian của bạn thêm sang trọng, hiện đại và nếu lựa chọn một trong các mẫu dưới đây bạn sẽ nâng tầm giá trị thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

  13 tháng 7, 2018 | 272 lượt xem
 • Máy hút mùi âm tủ là gì? Ưu điểm của máy hút mùi âm tủ

  Máy hút mùi âm tủ là gì? Ưu điểm của máy hút mùi âm tủ

  Thiết bị máy hút mùi âm tủ là gì chúng có những ưu điểm và và thật sự chúng có tốt hay không là những câu hỏi của tất cả khách hàng khi mua máy hút mói khử mùi nhà bếp. Bởi hiện nay máy hút mùi là một trong những thiết bị hiện đại rất phổ biến mà hầu hết các gia đình đều có trong khi có rất nhiều dòng máy khác nhau vì thế chúng ta cần tìm hiểu rõ hơn về thiết bị này.

  13 tháng 7, 2018 | 185 lượt xem
 • Đánh giá máy hút mùi eurosun có tốt không?

  Đánh giá máy hút mùi eurosun có tốt không?

  Bài viết đánh giá máy hút mùi eurosun có tốt không của chúng tôi hôm nay sẽ giới thiệu về thương hiệu sản phẩm này và đưa ra những tiêu chí cụ thể để nói lên chất lượng thiết bị của hãng này. Ngày nay máy hút mùi đã là một thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong những căn bếp hiện đại và Eurosun là cái đến được gợi ý khá nhiều tại những cơ sở phân phối.

  12 tháng 7, 2018 | 117 lượt xem
 • Máy hút mùi độc lập là gì có phải là máy hút mùi đảo không?

  Máy hút mùi độc lập là gì có phải là máy hút mùi đảo không?

  Có thể bạn chưa biết, máy hút mùi độc lập là gì và thiết bị này có phải là máy hút mùi đảo không, thiết bị này có những đặc điểm nào khác biệt với các dòng máy khác. Máy hút mùi hiện nay rất phổ biến tại các gia đình và có rất nhiệu loại khác nhau tuy nhiên dòng máy hút khói khử mùi độc lập lại không quá phổ biến tại Việt Nam tại sao lại như vậy?

  2 tháng 7, 2018 | 104 lượt xem
 • Khoảng cách lắp đặt máy hút mùi từ mặt bếp lên

  Khoảng cách lắp đặt máy hút mùi từ mặt bếp lên

  Ngoài những yếu tố về kích thước thì khoảng cách lắp đặt máy hút mùi từ mặt bếp lên đến vị trí hợp lý lầ bao nhiêu cho hợp lý cũng là vấn đề chúng ta cần bàn đến. Và cũng giống rất nhiều vấn đề khác khi mua và sử dụng việc chọn khoảng cách bao nhiêu cho phù hợp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, tham khảo bài viết của chúng tôi để biết đó là những yếu tố nào.

  15 tháng 6, 2018 | 347 lượt xem
 • Cách lắp đặt máy hút mùi nhà bếp loại âm tủ, kính cong, ống khói

  Cách lắp đặt máy hút mùi nhà bếp loại âm tủ, kính cong, ống khói

  Cách lắp đặt máy hút mùi nhà bếp các loại âm tủ, kính cong, ống khói, âm tủ… sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết dưới đây. Với những chia sẻ của chúng tôi chắc chắn quý khách hàng và bạn đọc có thể tự lắp đặt được thiết bị này và nếu trong quá trình sử dụng có trục trắc nào đó có thể tự kiểm tra mà không cần cờ đợi nhân viên bảo hành.

  14 tháng 6, 2018 | 511 lượt xem
 • Mẹo vệ sinh máy hút mùi bằng baking soda cực sạch

  Mẹo vệ sinh máy hút mùi bằng baking soda cực sạch

  Mẹo vệ sinh máy hút mùi bằng baking soda mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đánh bay mọi vết bẩn dầu mỡ lâu ngày bán trên thiết bị đảm bảo hiệu quả cực sạch như sản phẩm mới. Nếu bạn biết những chưa từng sử dụng chất phụ gia baking sofa này để vệ sinh lưới lọc và các bộ phận khác của máy hút mùi thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi để thiết bị của bạn luôn sạch như mới.

  14 tháng 6, 2018 | 689 lượt xem
 • Kích thước máy hút mùi Teka của từng dòng máy khác nhau

  Kích thước máy hút mùi Teka của từng dòng máy khác nhau

  Kích thước máy hút mùi Teka và máy hút mùi Teka có những kích thước nào là một trong những vấn đề quan trọng cần mà bạn nên tìm hiểu trước khi mua sản phẩm này.  Bởi kích thước là yếu tố tác động trực tiếp đến việc lắp đặt có hợp lý ảnh hưởng đến cả mỹ quan không gian nội thất hay hoạt động hiệu quả cuẩ thiết bị vậy nên bài viết này chúng tôi sẽ nói rõ về kích thước từng loại máy hút mùi Teka.

  13 tháng 6, 2018 | 146 lượt xem
 • Máy hút mùi Arber có tốt không - trả lời qua những câu hỏi chất lượng

  Máy hút mùi Arber có tốt không - trả lời qua những câu hỏi chất lượng

  Việc đi tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi máy hút mùi Arber có tốt không là mong muốn của mọi khách hàng và cũng là nghĩa vụ của những đại lý phân phối sản phẩm thiết bị nhà bếp như Bếp Nam Dương. Vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm lời giải đáp qua những câu hỏi về chất lượng thực tế của sản phẩm ra sao

  13 tháng 6, 2018 | 202 lượt xem
 • Giải đáp thắc mắc sử dụng máy hút mùi Faber có tốt không?

  Giải đáp thắc mắc sử dụng máy hút mùi Faber có tốt không?

  Là thương hiệu khá nổi tiếng đến từ Ý nhưng Faber vẫn là cái tên khiến không ít người thắc mắc: dùng máy hút mùi Faber có tốt không. Bài phân tích dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và chính xác về sản phẩm này để bạn có được quyết định, chín chắn, sáng suốt khi lựa chọn mua hàng.

  24 tháng 5, 2018 | 170 lượt xem