• Làm sao để biết máy hút mùi loại nào tốt nhất hiện nay?

  Làm sao để biết máy hút mùi loại nào tốt nhất hiện nay?

  Nên mua máy hút mùi loại nào tốt nhất, giá cả hợp lý là băn khoăn chung của rất nhiều gia đình hiện nay trước thị trường máy hút sôi động như hiện nay. Việc chọn mua một sản phẩm phù hợp không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn đem lại hiệu quả cao, thêm tô điểm cho căn bếp gia đình.

  18 tháng 5, 2018 | 80 lượt xem
 • Máy hút mùi Teka: Có thật sự tốt như quảng cáo không?

  Máy hút mùi Teka: Có thật sự tốt như quảng cáo không?

  Trong số các thương hiệu máy hút mùi, Teka là một trong những cái tên nổi bật, chính vì thế câu hỏi máy hút mùi Teka có tốt không, có thật sự chất lượng như lời quảng cáo không được rất nhiều khách hàng chú ý, quan tâm. Cùng Bếp Nam Dương tìm hiểu về dòng sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

  17 tháng 5, 2018 | 84 lượt xem
 • Đi tìm lời giải về sự thật máy hút mùi có hiệu quả không?

  Đi tìm lời giải về sự thật máy hút mùi có hiệu quả không?

  Máy hút mùi có hiệu quả không, có nên sử dụng máy hút mùi hay không là câu hỏi được rất nhiều gia đình quan tâm, đặc biệt là các gia đình trẻ hiện đại với không gian nhà bếp nhỏ. Vậy sự thật về những tiện ích thiết bị nhà bếp này mang lại là gì? Cùng Bếp Nam Dương đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

  15 tháng 5, 2018 | 77 lượt xem
 • Máy hút mùi Bosch kết nối với điện thoại di động

  Máy hút mùi Bosch kết nối với điện thoại di động

  Máy hút mùi Bosch là một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu với những tính năng ưu điểm vượt trội được người dùng Việt tin tưởng và lựa chọn. Với những thiết kế mới, máy hút mùi Bosch hiện nay có thể kết nối với thiết bị điện thoại di động để bạn dễ dàng điều khiển dễ dàng dù ở bất cứ vị trí nào trong ngồi nhà của bạn, hãy cùng xem công nghệ và tính năng hiện đại này đang hoạt động như thế nào và đem lại những tiện lợi gì.

  7 tháng 2, 2018 | 123 lượt xem
 • 4 thao tác cơ bản cần biết khi sử dụng máy hút mùi

  4 thao tác cơ bản cần biết khi sử dụng máy hút mùi

  Máy hút mùi là người bạn tuyệt vời trong nhà bếp giúp chúng ta loại bỏ hết những mùi thức ăn, dầu thừa chất bẩn có trong không khí và những mùi hôi khó chịu mang đến bầu không khí trong lanh. Để thiết bị hoạt động hiệu quả nhất bạn cần biết cách sử dụng và bảo vệ thiết bị sao cho hiệu quả và tối ưu nhất vì vậy bài viết hôm này chúng tôi xin chia sẻ 4 mẹo nhỏ hay 4 vấn đề bạn thật sự cần biết khi sử dụng máy hút mùi.

  8 tháng 2, 2018 | 100 lượt xem
 • Những mẹo hay để tận dụng hết lợi ích của hút mùi

  Những mẹo hay để tận dụng hết lợi ích của hút mùi

  Trong bếp, máy hút mùi là dụng cụ cần thiết phải có. Hãy để mỗi ngày thưởng thức một không gian bếp không khói thuốc, không mùi khó chịu và hãy biến không gian này là nơi để thưởng thức những bữa cơm gia đình đầm ấm hoặc cuộc hội ngộ liên hoan bạn bè vui vẻ. Nhưng, bạn đã sử dụng máy hút mùi một cách chính xác chưa?

  8 tháng 2, 2018 | 86 lượt xem
 • Những lưu ý khi chọn máy hút mùi cho phòng bếp

  Những lưu ý khi chọn máy hút mùi cho phòng bếp

  Đôi khi cái máy hút mùi không hề được chú ý trong nhà bếp của bạn, nhưng điều này rất quan trọng vì chúng sẽ giữ không khí sạch trong nhà bếp . Chúng lọc không khí và ngăn không cho môi trường bị sạc bằng các mùi và khói không cần thiết. Ngoài ra, nó còn cung cấp thêm ánh sáng cho nấu ăn và phục vụ như một yếu tố trang trí. Nhưng nếu bạn phải mua máy hút mùi, bạn có biết bắt đầu tìm kiếm từ đâu không?

  7 tháng 2, 2018 | 119 lượt xem
 • Máy hút mùi Bosch tiêu hao bao nhiêu năng lượng

  Máy hút mùi Bosch tiêu hao bao nhiêu năng lượng

  Một trong những điều mà bạn có thể lo lắng nhất về ngôi nhà là mùi và không khí trong căn nhà cảm nhận ngay khi mở cánh cửa điều này đáng quan tâm hơn gia đình có người đang nấu ăn. Vì vậy, vai trò của máy hút mùi là rất cần thiết để hút khói và khử mùi trong quá trình nấu nướng nên hầu như gia đình nào cũng sở hữu một thiết bị này, thế những đã bao giờ chúng ta tự hỏi máy hút mùi tiêu thụ bao nhiêu năng lượng cho mỗi giờ hoạt động?

  7 tháng 2, 2018 | 91 lượt xem
 • Các bước để làm sạch lưới lọc của máy hút mùi

  Các bước để làm sạch lưới lọc của máy hút mùi

  Vệ sinh lưới lọc của bạn là cần thiết vì nhiệm vụ của nó là làm sạch không khí trong nhà bếp để không để khói và mùi hôi . Khi bạn bật nó, máy sẽ hút mỡ từ môi trường và làm mới không khí. Vì vậy, để có một hút mùi im lặng và hiệu quả, bạn phải làm sạch các chất bẩn tích tụ trong đó. Nếu việc vệ sinh máy hút mùi của bạn là một trong những việc bị lãng quên thì bạn cần chú ý đến những lời khuyên này để chăm sóc nó:

  7 tháng 2, 2018 | 257 lượt xem
 • 5 Giải pháp nấu nướng không khói mùi

  5 Giải pháp nấu nướng không khói mùi

  Khói mùi trong quá trình nấu ăn không hẳn đã là loại hương dễ chịu và dễ ngửi như mọi người nghĩ đặc biệt vào mu nóng hoặc không gian nhỏ hẹp hơn nữa nếu để các loại mùi khói tích tụ lâu ngày có thể dẫn đến những căn bệnh hô hấp và nguy hại đến cả những thiết bị đồ nội thất trong nhà. Vì vậy, ngay trong quá trình nấu ăn bạn cần có những giải pháp để loại bỏ khói múi nhanh ra khỏi không gian.

  8 tháng 2, 2018 | 126 lượt xem