Bếp Nam Dương - bán và phục vụ Bếp là tất cả với Chúng tôi

 • Thuê văn phòng

  Thuê văn phòng

  Chính Chủ Cho Thuê Văn Phòng Làm Việc Hiện Đại Tầng 3 Siêu Rẻ – SỐ 241 NGUYỄN TRÃI – THANH XUÂN – HÀ NỘI Bạn đang cần tìm một không gian làm việc mở, có vị trí đắc địa, dễ tìm kiếm địa chỉ văn phòng và thuận tiện đi lại ? Bạn muốn thuê một văn phòng làm việc thiết kế hiện đại, đã trang bị đầy đủ nội thất, giúp nhân viên lao động hăng say, nâng cao hiệu quả công việc ?

  25 tháng 7, 2018 | 166 lượt xem
 • Bật mí về cách làm nước hoa khô ngọc lan cho chị em

  Bật mí về cách làm nước hoa khô ngọc lan cho chị em

  Nước hoa là một loại mỹ phẩm có sức mạnh thần thánh biến các cô gái hay trở nên quyến rũ , nhẹ nhàng hơn tùy vào từng loại mùi và hâu hết hội chị em bàn dì chúng ta đều sở hữu ít nhất một lọ trong túi sách. Thế nhưng giá cả của loại mỹ hóa phẩm này lại quá đắt đỏ nếu muốn mua được hàng tốt lưu hương lâu và có mùi dễ chịu vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn cách làm nước hoa khô ngọc lan bằng lo vi sóng đơn giản nhanh chóng.

  3 tháng 1, 2018 | 322 lượt xem
 • Hướng dẫn sử dụng Máy Sấy Bát Malloca MDC-11E

  Hướng dẫn sử dụng Máy Sấy Bát Malloca MDC-11E

  Hướng dẫn sử dụng Máy Sấy Bát Malloca MDC-11E - với những thông tin kỹ thuật chi tiết và cu thể với các lưu ý sử dụng an toàn hy vọng bài viết của chúng tôi hôm này sẽ giúp người dùng biết cách vận hành thiết bị hiệu quả và an toàn nhất. Bởi máy sáy bát vẫn luôn là thiết bị hiện đại dần chở nên thịnh hành trong công việc bếp núc của người Việt,và cũng là thiết bị nhập ngoại nên cân được hướng dẫn cụ thể.

  30 tháng 10, 2016 | 918 lượt xem
 • Hướng dẫn sử dụng Máy Sấy Bát Malloca MDC-33A

  Hướng dẫn sử dụng Máy Sấy Bát Malloca MDC-33A

  Malloca MDC-33A hay còn gọi là máy sấy bát treo tủ, Bề mặt kính gương phối nhôm. Hệ thống điều khiển điện tử. Màn hình hiển thị LED. Tiệt trùng bằng Ozone và nhiệt độ,có dung tích máy: 41L, Công suất: 270W, Kích thước: W700 x D325 x H400 mm. Made in: P.R.C (Theo bản quyền của Malloca)

  30 tháng 10, 2016 | 650 lượt xem