Lò nướng Balay

Lò nướng Balay

Lò nướng balay là thương hiệu lò nướng âm được đánh giá là ưu việt nhất hiện nay. Với công nghệ hàng đầu thế giới, đã có trên 100 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất các thiết bị công nghệ cao. Lò nướng balay hiện đang  đứng top 5 hãng lò nướng bán chạy nhất tại Việt Nam.

Xuất xứ : Được nhập khẩu nguyên chiếc 100% Tây Ban Nha sản xuất trên dây chuyên công nghệ hiện đại với các tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, các hệ thống kiểm định nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới.

Ưu điểm nổi bật : Lò nướng balay kiểu dáng thiết kế sáng trọng, có độ bền cao mà còn nhờ các tính năng thông minh được tích hợp cùng trên một thiết bị mà các sản phẩm bình dân hay cao cấp khác có như: Quạt đối lưu giúp phân nhiệt đều khoang lò. Tự động ngắt khi có trục trặc về điện. Có nhiều chế độ nướng. Tính năng khóa an toàn,...

Chế độ bảo hành: Tất cả các sản phẩm lò nướng Balay nhập khẩu được bảo hành 2 năm chính hãng ngay tại nhà trên toàn bộ hệ thống siêu thị Bếp Nam Dương. Chúng tôi là đại lý phân phối thiết bị nhà bếp BALAY chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết chất lượng và giá lò nướng tại bếp Nam Dương là tốt nhất.

Xem thêm
  • Sắp xếp :

    Bán chạy Giá tăng Giá giảm Sản phẩm mới