Danh sách

lò vi sóng âm tủ loại tốt giá rẻ

Lò vi sóng âm tủ đa chức năng tiện lợi an toàn nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu châu Âu. Lò vi sóng có chức năng nướng tiện dụng, tiết kiệm không gian giá rẻ, nhiều ưu đãi chỉ có tại bếp Nam Dương.

Xuất xứ Lò vi sóng âm tủ nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu Châu Âu .

Ưu điểm : Lò vi sóng âm tủ được thiết kế để lắp âm trong tủ bếp nên sẽ tạo ra không gian bếp đẹp mắt, gọn gàng và hài hòa hơn.Lò vi sóng âm tủ có nhiều chức năng hiện đại giúp duy trì nhiệt độ nấu ăn ổn định,thiết lập nhiệt độ dễ dàng, ăn toàn và tiết kiệm điện năng. Lò vi sóng kèm chức năng nướng đối lưu sẽ tiết kiệm được số tiền vì không cần phải mua thêm lò nướng chuyên dụng mà vẫn có được những món nướng ngon.

Chế độ bảo hành : Tất cả các sản phẩm lò vi sóng nhập khẩu được bảo hành 2 năm chính hãng ngay tại nhà trên toàn bộ hệ thống siêu thị Bếp Nam Dương. Chúng tôi là đại lý phân phối Bosch chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá là tốt nhất.

Xem thêm
Lò vi sóng âm 3D

Lò vi sóng âm 3D

Mẫu lò vi sóng âm tủ hiện đại, công nghệ vi sóng 3D giúp cho thưc phẩm rã đông đồng đều và nhanh chóng hơn gấp 3 lần so với lò vi sóng thông thường. chế độ rã đông theo trọng lượng và nấu ăn theo công thức có sẵn giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian sử dụng, giữ được nhiều vitamin và dưỡng chất nhất có thể.

XEM NGAY
Lò vi sóng âm tủ bán chạy

Lò vi sóng âm tủ bán chạy

Bộ sưu tập lò vi sóng âm cao cấp, được người tiêu dùng lựa chọn là sản phẩm đáng dùng nhất, phù hợp với gia đình hiện đại. Sản phẩm thỏa mãn những yêu cầu cần thiết như rã đông, hâm nóng, nướng và nấu ăn với những tính năng ưu việt nhất. Thiết kế sang đẹp dễ sử dụng là điểm cộng lớn của sản phẩm.

XEM NGAY
Lò vi sóng âm tủ đĩa quay

Lò vi sóng âm tủ đĩa quay

Lò vi sóng âm tủ đĩa quay là loại lò vi sóng truyền thống, quen thuộc với tất cả mọi người. Lò vi sóng với những tính năng cơ bản như hâm nóng và rã đông cùng mức giá rẻ là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều gia đình.Đối với những người lớn tuổi, loại lò này dễ sử dụng hơn. Lò vi sóng âm tủ đĩa quay được lắp âm tủ gọn gàng, cho bạn không gian bếp rộng rãi và thoáng đãng hơn.

XEM NGAY