Giỏ hàng

Lò vi sóng Gaggenau: Xu hướng mới trong nấu ăn

Lò vi sóng Gaggenau: tích hợp cung cấp các chức năng sáng tạo, cực kỳ hấp dẫn và phù hợp tuyệt vời với nhà bếp của bạn. Lò vi sóng Gaggenau được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu một cách hoàn hảo. Cánh cửa có thể là bản lề phải hoặc trái. Với thiết kế thanh lịch vượt thời gian, vật liệu cao cấp, đường nét sạch sẽ và điều khiển sáng tạo, chúng hài hòa hoàn hảo với các thiết bị Gaggenau khác.
Xuất xứ của lò vi sóng Gaggenau: Nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha.
3 Sự khác biệt ưu việt của dòng sản phẩm: Lò vi sóng Gaggenau được thiết kế không tay nắm sang trọng hiện đại.  Màn hình hiển thị sắc nét TFT.  10 chương trình nấu ăn tự động lưu trữ.  Dung tích 21 lít thỏa sức nấu ăn.
Chế độ bảo hành: Tất cả các sản phẩm Lò vi sóng Gaggenau được bảo hành 2 năm chính hãng ngay tại nhà trên toàn bộ hệ thống siêu thị Bếp Nam Dương. Chúng tôi là đại lý phân phối Gaggenau chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá là tốt nhất.

 

 • Bảo hành chính hãng 2 năm Bảo hành chính hãng 2 năm
 • Giã đông theo khối lượng và thời gian  Giã đông theo khối lượng và thời gian 
 • 8 chức năng nấu ăn tự động 8 chức năng nấu ăn tự động
 • Núm xoay điều khiển tiện lợi Núm xoay điều khiển tiện lợi

Tư vấn miễn phí

1800.1161 024.3200.8080 0937.222.066
 • Sắp xếp :

  Bán chạy Giá tăng Giá giảm Sản phẩm mới
Lò vi sóng kèm nướng Gaggenau BMP225110, Nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu.

Lò vi sóng kèm nướng Gaggenau BMP225110, Nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu.

Lò vi sóng Gaggenau BMP225110 kết hợp nướng lắp âm tủ được thiết kế không tay nắm sang trọng hiện đại với 5 mức công suất vi sóng,3 mức nướng phù hợp với nhiều món khác nhau. Khoang lò có dung tích 21 lít rộng rãi giúp nấu thức ăn được nhanh chóng hiệu quả nhất. Màn hình hiển thị sắc nét TFT.

  • Xuất xứ : Châu Âu
  Giá bánLiên hệ
  XEM NGAY

  MUA NGAY

  Free Ship
  Lò vi sóng Gaggenau BMP225130 kết hợp nướng, 5 mức vi sóng

  Lò vi sóng Gaggenau BMP225130 kết hợp nướng, 5 mức vi sóng

  Lò vi sóng Gaggenau BMP225130 kết hợp nướng lắp âm tủ được thiết kế không tay nắm sang trọng hiện đại với 5 mức công suất vi sóng,3 mức nướng phù hợp với nhiều món khác nhau. Khoang lò có dung tích 21 lít rộng rãi giúp nấu thức ăn được nhanh chóng hiệu quả nhất. Màn hình hiển thị sắc nét TFT.

   • Xuất xứ : Châu Âu
   Giá bánLiên hệ
   XEM NGAY

   MUA NGAY

   Free Ship