Lò Vi Sóng Âm Tủ AMICA AMM25BI Đa Năng Tiết Kiệm Thời Gian Đun Nấu

(Viết đánh giá)
Made in Poland

Giá bán: 8.784.000₫

SẢN PHẨM NGỪNG KINH DOANH

Hotline: 1800.1161 (8:00 - 19:00) - 0937.222.066 (24/7)

Đặc điểm nổi bật Thông số kỹ thuật Tổng quan Bình luận Đánh giá

Tư vấn miễn phí

Đặc điểm nổi bật

Được lắp đặt âm tủ gọn gàng lò vi sóng AMICA AMM25BI vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa tạo ra một khu vực nấu ăn thuận lợi với khả năng rã đông, đun nấu thực phẩm nhanh chóng. Ngoài ra, lò còn có thêm chức năng nướng với công suất lớn lên đến 1000W, góp phần mang đến những món ăn thơm ngon và giữ trọn chất dinh dưỡng.

Thông số kỹ thuật
Dung tích lò (lít) 25
Công suất vi sóng cao nhất (W) 900
Số mức công suất vi sóng 5
Kích thước thiết bị (C x R x S mm) 388 x 595 x 400
Đường kính đĩa xoay (mm) 315
Số chương trình tự động 8
Công suất nướng (W) 1000
Trọng lượng tịnh (kg) 19.7
Điện áp (V) 230
Điều khiển Nút bấm + núm xoay
Lắp đặt Âm tủ

 

Xem thêm thông số kĩ thuật
Tổng quan chung Lò Vi Sóng Âm Tủ AMICA AMM25BI Đa Năng Tiết Kiệm Thời Gian Đun Nấu
 

Mức Công Suất Vi Sóng Và Nướng Ngon Hoàn Hảo Của AMICA AMM25BI

 
Lò vi sóng âm tủ AMICA AMM25BI có các mức công suất vi sóng đa dạng giúp bạn có nhiều lựa chọn trong quá trình sử dụng thiết bị để chuẩn bị thực phẩm cho nấu nướng hàng ngày. Với công suất vi sóng tối đa lên đên 900W.
 
Lò Vi Sóng AMICA AMM25BI, AMICA AMM25BI Đa Năng Tiết Kiệm Thời Gian
 
Một tính năng hữu ích khác giúp nấu món ăn yêu thích một cách nhanh chóng và hoàn hảo - ở mức 1000W, chức năng nướng này của lò vi sóng Amica AMM25BI làm việc nhanh hơn nhiều so với các model thông thường. Đó là chức năng nướng ngon đầy tiện ích. Đảm bảo mức gia nhiệt chuẩn xác giúp các món nướng chín đều nhanh hơn, tiết kiệm thời gian đun nấu hơn.
 
 

Lò Vi Sóng AMICA AMM25BI Luôn Nổi Bật Với Bảng Điều Khiển Điện Tử

 
Lò vi sóng âm tủ AMICA AMM25BI với bảng điều khiển điện tử hiển thị trực quan cho phép người dụng thuận tiện lựa chọn các chương trình và thời gian nấu. Như:
 
- Chức năng trì hoãn thời gian:
 
Time delay (thời gian trì hoãn): trì hoãn thời gian bắt đầu hoạt động của lò vi sóng AMICA AMM25BI, đảm bảo món ăn của bạn đang được chế biến phù hợp với thời gian của bạn.
 
Lò Vi Sóng AMICA AMM25BI, AMICA AMM25BI Đa Năng Tiết Kiệm Thời Gian
 
Các chương trình tự động của AMICA AMM25BI giúp cho việc chuẩn bị món ăn nhanh hơn và thuận tiện hơn. Chỉ cần chọn trọng lượng thích hợp, lò vi sóng sẽ tự động cài đặt các thông số tốt nhất để bạn có được món ăn hoàn hảo.
 
- Chức năng Quick Start: chỉ với một nút bấm, lò vi sóng AMICA AMM25BI sẽ được làm nóng đến mức công suất cao nhất chỉ trong thời gian ngắn nhất.
 
- Khóa trẻ em: ngăn không cho chương trình bị thay đổi tình cờ khi AMICA AMM25BI đang hoạt động, đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích gây ra bởi hơi nóng, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.
 

Lò Vi Sóng AMICA AMM25BI Luôn Có Khả Năng Rã Đông Tuyệt Vời

 
- Rã đông thực phẩm theo thời gian:
 
Đây là chức năng đặc biệt lý tưởng cho việc rã đông nhiều loại thực phẩm như thịt, cá… Chức năng này của lò vi sóng AMICA AMM25BI hỗ trợ bạn có được thực phẩm để nấu nướng một cách thuận tiện nhất.
 
- Rã đông thực phẩm theo trọng lượng :
 
Dựa trên trọng lượng của một thực phẩm, lò vi sóng AMICA AMM25BI sẽ tự động điều chỉnh thời gian cần thiết để rã đông thực phẩm đó. Điều này có nghĩa là thời gian để rã đông thực phẩm được tối ưu, từ đó ngăn ngừa được sự phát triển của vi khuẩn trên thực phẩm.

Xem thêm: Lò vi sóng Bosch , Lò vi sóng Teka , Lò Vi Sóng Malloca
Xem thêm tổng quan
Đánh giá
1 5 1
Giá bán: 8784000 Giá thị trường: 0 Còn hàng
 •  
  0
 •  
  0
 •  
  0
 •  
  0
 •  
  0