Máy rửa bát Neff

Máy rửa bát Neff

Máy rửa bát Neff âm tủ có một bảng điều khiển ẩn ở phần trên của cánh cửa. Với hệ thống mở OpenAssist bạn thậm chí không cần dùng lực mà chỉ cần nhẹ nhàng siết chặt cánh cửa để mở nó ra. Hệ thống RackMatic® cho phép bạn để điều chỉnh chiều cao của giỏ cho tất cả các món ăn, nồi niêu xoong chảo phù hợp một cách hoàn hảo. Có hai kích thước 60 cm và 45cm cho bạn tùy chọn.

Xuất xứ của máy rửa bát Neff: Máy rửa bát nhập khẩu nguyên chiếc Đức

Chất lượng máy rửa bát Neff:  Thông tin chu trình rửa: Hệ thống chiếu sáng TimeLight chiếu trạng thái của chương trình, thời gian còn lại và tỷ lệ chất tẩy rửa cần cho vào máy. Sấy bằng Zeolitas®: Nhờ Zeolitas®, máy rửa bát Neff đạt được tốc độ sấy nhanh hơn, thông minh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Thêm không gian nội thất: Nhờ khay Flex thứ ba, các bộ phận bên có thể điều chỉnh chiều cao bằng cách nhấn nút, để lại nhiều không gian hơn trong khay dưới cho các chậu hoặc đĩa lớn hơn.  Cửa trượt: Cửa trượt cho phép mở máy rửa chén dễ dàng và nhanh nhẹn và kết quả của sự tích hợp hoàn hảo.

Chế độ bảo hành: Tất cả các sản phẩm máy rửa bát Neff được bảo hành 2 năm chính hãng ngay tại nhà trên toàn bộ hệ thống siêu thị Bếp Nam Dương. Chúng tôi là đại lý phân phối thiết bị nhà Hafele chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết bán máy rửa bát chất lượng và giá là tốt nhất.

Xem thêm
 • Sắp xếp :

  Bán chạy Giá tăng Giá giảm Sản phẩm mới
MÁY RỬA BÁT NEFF S513M60X3E RỬA SẠCH TỐI ĐA - SẤY KHỐ ƯU VIỆT
Máy rửa bát Neff

MÁY RỬA BÁT NEFF S513M60X3E RỬA SẠCH TỐI ĐA - SẤY KHỐ ƯU VIỆT

Máy rửa bát Neff S513M60X3E là một sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp nhà bạn, máy có thể rửa sạch tiệt trùng đến 99,99%, thiết lập đến 6 chương trình rửa tự động, có khả năng sấy cực khô, độ ồn cực thấp chỉ 44db. Đặc biệt máy còn có hệ thống dàn rửa lớn cùng ngăn kéo Vario3 làm tăng khả năng điều chỉnh nội thất của máy rửa bát ở cả 3 khoang rửa.

 • Sấy khô thêm: Chức năng này giúp sấy khô bát chén tối ưu hơn.
 • Silence Plus: hoạt động im lặng chỉ với 44dB.
 • Kính 40 ° C: Một chương trình dành riêng cho việc rửa và sấy khô thủy tinh dễ vỡ.
 • Hệ thống dàn VarioFlex với ngăn kéo Vario3: tăng khả năng điều chỉnh nội thất của máy rửa chén ở cả ba dàn chứa.
 • Màn hình hiển thị LED: Cung cấp các thông tin cũng như thời gian về chu trình rửa một cách thông minh.
Giá bán31.680.000₫Xem chi tiết
MÁY RỬA BÁT NEFF S517T80X5E - ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ SẤY ZEOLITH
Máy rửa bát Neff

MÁY RỬA BÁT NEFF S517T80X5E - ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ SẤY ZEOLITH

Máy rửa bát Neff S517T80X5E sự lựa chọn tối ưu cho những gia đình hiện đại với các chức năng rửa thông minh: máy rửa cực sạch, sấy cực khô với công nghệ Zeolith đỉnh cao. Máy có khả năng rửa tiết kiệm điện nước tối đa, độ ồn cực thấp chỉ 42db, đảm bảo một không gian bếp yên tĩnh ngay cả khi máy đang hoạt động.

 • 8 Chương trình rửa: Đầu bếp 70°C, tự động 45-65°C, Sinh thái 50°C, đêm 50°C, nhanh60°C, ly 40°C, nhanh45°C và trước khi rửa.
 • 4 Chức năng đặc biệt: vùng thâm canh, VarioSpeed® Plus, vệ sinh Plus, độ sáng thêm.
 • Chương trình đặc biệt: Vệ sinh khoang rửa dễ dàng.
 • Chương trình trì hoãn từ 1 đến 24 giờ.
Giá bán57.290.000₫Xem chi tiết