Máy rửa bát Neff

Máy rửa bát Neff âm tủ có một bảng điều khiển ẩn ở phần trên của cánh cửa. Với hệ thống mở OpenAssist bạn thậm chí không cần dùng lực mà chỉ cần nhẹ nhàng siết chặt cánh cửa để mở nó ra. Hệ thống RackMatic® cho phép bạn để điều chỉnh chiều cao của giỏ cho tất cả các món ăn, nồi niêu xoong chảo phù hợp một cách hoàn hảo. Có hai kích thước 60 cm và 45cm cho bạn tùy chọn.

Xuất xứ của máy rửa bát Neff: Máy rửa bát nhập khẩu nguyên chiếc Đức

Chất lượng máy rửa bát Neff:  Thông tin chu trình rửa: Hệ thống chiếu sáng TimeLight chiếu trạng thái của chương trình, thời gian còn lại và tỷ lệ chất tẩy rửa cần cho vào máy. Sấy bằng Zeolitas®: Nhờ Zeolitas®, máy rửa bát Neff đạt được tốc độ sấy nhanh hơn, thông minh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Thêm không gian nội thất: Nhờ khay Flex thứ ba, các bộ phận bên có thể điều chỉnh chiều cao bằng cách nhấn nút, để lại nhiều không gian hơn trong khay dưới cho các chậu hoặc đĩa lớn hơn.  Cửa trượt: Cửa trượt cho phép mở máy rửa chén dễ dàng và nhanh nhẹn và kết quả của sự tích hợp hoàn hảo.

Chế độ bảo hành: Tất cả các sản phẩm máy rửa bát Neff được bảo hành 2 năm chính hãng ngay tại nhà trên toàn bộ hệ thống siêu thị Bếp Nam Dương. Chúng tôi là đại lý phân phối thiết bị nhà Hafele chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết bán máy rửa bát chất lượng và giá là tốt nhất.

Xem thêm Rút gọn
 • Thêm không gian nội thất: Nhờ khay Flex thứ ba, có thể điều chỉnh chiều cao bằng cách nhấn nút, để lại nhiều không gian hơn

  Thêm không gian nội thất: Nhờ khay Flex thứ ba, có thể điều chỉnh chiều cao bằng cách nhấn nút, để lại nhiều không gian hơn

 • Sấy bằng Zeolitas®: Nhờ Zeolitas®, máy rửa bát Neff đạt được tốc độ sấy nhanh hơn, thông minh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

  Sấy bằng Zeolitas®: Nhờ Zeolitas®, máy rửa bát Neff đạt được tốc độ sấy nhanh hơn, thông minh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

  Hệ thống chiếu sáng TimeLight chiếu trạng thái của chương trình, thời gian còn lại và tỷ lệ chất tẩy rửa cần cho vào máy.

  Hệ thống chiếu sáng TimeLight chiếu trạng thái của chương trình, thời gian còn lại và tỷ lệ chất tẩy rửa cần cho vào máy.

 • Sắp xếp :

  Bán chạy Giá tăng Giá giảm Sản phẩm mới