Máy rửa bát Cata FLD 011B

(Viết đánh giá)
Made In P.R.C

SẢN PHẨM NGỪNG KINH DOANH

Hotline: 1800.1161 (8:00 - 19:00) - 0937.222.066 (24/7)

Đặc điểm nổi bật Thông số kỹ thuật Tổng quan Bình luận Đánh giá

Tư vấn miễn phí

Đặc điểm nổi bật

Máy rửa bát Cata FLD 011B là sản phẩm của thương hiệu đến từ Tây Ban Nha, và được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đặt tại EU. Bởi thế máy rửa bát Cata FLD 011B đạt các tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng, an toàn khi sử dụng và thân thiện với môi trường.

Thông số kỹ thuật
Tiêu Chí Thông Số
Kích thước 850 x 600 x 600 mm
Số bộ 13 bộ châu âu
số trương trình 5 trương trình
Hãng Cata

 

Xem thêm thông số kĩ thuật

Tổng quan chung Máy rửa bát Cata FLD 011B
 Máy rửa bát độc lập Cata FLD 011B cũng có thể lắp âm bàn bếp với kích thước tương ứng với chiều cao x chiều rộng x chiều sâu là 850 x 600 x 600 mm. Cấu tạo của máy rửa bát Cata FLD 011B được chia làm hai phần cơ bản gồm:
+ Phần vỏ bọc ngoài được làm hoàn toàn từ Inox
+ Phần các thiết bị bên trong có: 2 khoang đựng bát đĩa và 1 khoang được dao, dĩa, thìa, hai khoang đựng bát đĩa được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện, khoang đựng thìa dĩa làm bằng nhựa. dưới hai khoang chính đựng bát đĩa có thiết kế các cánh quạt, trên mỗi cánh quạt đều có vòi phun nước, nước được bơm đẩy với áp lực qua vòi phun đến mọi nơi trên 2 ngăn rửa để làm sạch bát, để quá trình rửa đạt hiệu quả nhất máy có các ngăn đựng muối rửa, bột rửa, nước làm bóng. Đây là các chất phụ gia cần thiết cho máy để nâng cao tổi thọ cho máy và máy hoạt động đạt hiệu quả tối ưu nhất.
      Máy rửa bát Cata FLD 011B có công suất rửa là 12 bộ đồ ăn Âu trong một lần rửa, công suất tiêu thụ sau 1 chu trình rửa lầ 1.05KW. Khi hoạt động, máy có độ ồn là 55dB, máy được điều khiển bằng các bảng điều khiển điện tử, các phím điều khiển là phím điều khiển cơ, máy có màn hình hiển thị LCD dễ dàng sử dụng. Máy rửa bát Cata FLD 011B có 6 chương trình rửa là: rửa ở mức mạnh nhất, rửa mức trung bình, chế độ tiết kiệm, chế độ rửa đồ thủy tinh, rửa nhanh, và chế độ tráng qua. Lượng nước tiêu thụ sau một chu trình rửa của máy rửa bát Cata FLD 011B là 12 lít, máy có chức năng chống dò gỉ nước trong quá trình rửa và có khóa trẻ an toàn.

Xem thêm: Máy rửa bát Bosch , Máy rửa bát Munchen , Máy rửa bát Teka , Máy rửa bát Malloca , Máy rửa bát Electrolux , Máy rửa bát Hafele , Máy rửa bát Candy , Máy rửa bát Neff , Máy rửa bát Gaggenau , Máy rửa bát Siemens
Xem thêm tổng quan
Đánh giá
1 5 1
Giá bán: 0 Giá thị trường: 0 Còn hàng
 •  
  0
 •  
  0
 •  
  0
 •  
  0
 •  
  0