RỰC RỠ MÙA LỄ HỘI TÂY BAN NHA - GIA DỤNG BALAY VỀ GIÁ GỐC

Bếp Nam Dương
863 lượt xem
5 5 2 đánh giá

Hòa mình cùng không khí lễ hội tại Tây Ban Nha, Bếp Nam Dương chính thức phát động chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm cho tất cả sản phẩm thuộc thương hiệu Balay được nhập khẩu chính hãng 100% từ đất nước sôi động này.

Là dòng sản phẩm đồ gia dụng cao cấp nhất của Châu Âu và trên Thế giới và là một thương hiệu thuộc tập đoàn BSH danh tiếng, các sản phẩm của Balay sở hữu trong mình chất lượng bền bỉ và đẳng cấp khó có thương hiệu nào sánh bằng.

 

Thông qua chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm 2019 này, Bếp Nam Dương muốn đem tới cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp Thế giới cho không gian bếp Việt với mức giá ưu đãi nhất, đây cũng là cơ hội để gửi lời tri ân tới những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Bếp Nam Dương trong suốt thời gian qua. 

 

 

Chương trình diễn ra từ ngày 24/07 - 31/08/2019, tất cả sản phẩm gia dụng thương hiệu BALAY sẽ được bán với GIÁ GỐC trên toàn bộ hệ thống showroom Bếp Nam Dương.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ hotline: 1800.1161 hoặc truy cập đường link: https://bepnamduong.vn/thiet-bi-nha-bep-balay

 

Bếp Nam Dương - Bán và phục vụ bếp là tất cả với chúng tôi!

 

Khuyến Mãi Siemens BALAY Khuyến mãi Sốc KHUYẾN MẠI THÁNG 8