• Chefs - mang sự tiện nghi đến ngôi nhà Việt

  Không gian bếp nhà bạn luôn sang trọng, hiện đại với bếp từ Chefs. Công nghệ đun nấu tiên tiến giúp đồ dùng nhà bếp của bạn luôn sạch sẽ, sáng bóng như mới. Đồng thời, không khí trong gian bếp luôn mát mẻ ngay trong mùa hè.

 • Chefs Inverter - dòng bếp từ thông minh vượt trội

  Chef’s tự hào là đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công Công nghệ Inverter hiện đại vào sản phẩm bếp từ. Công nghệ inverter là công nghệ biến tần giúp làm giảm lượng tiêu thụ điện của các sản phẩm có sử dụng lõi từ như bếp từ, điều hòa, hay tủ lạnh. Công nghệ này giúp bếp từ điều chỉnh mức công suất phù hợp để tiết kiệm điện năng. Bếp từ inverter với cảm biến thông minh sẽ cố định công suất tiêu thụ điện khi đun nấu, không bật tắt liên tục như các bếp từ thông thường khác.

 • Mặt kính Schott Ceran - Thân thiện với môi trường

  Schott Ceran®, sản xuất tại Mainz – Đức. Là một loại gốm kính cao cấp, được làm từ gốm sứ thủy tinh đặc biệt. Gốm sứ thủy tinh là một loại vật liệu chất lượng cao, có nhiều đặc điểm nổi trội, gốm kính này có khả năng kháng chống lại những cú sốc nhiệt độ đột ngột lên đến 750° C. SCHOTT là loại thân thiện với môi trường không chứa các kim loại nặng độc hại asen và antimon.

  Mặt kính Schott Ceran - Thân thiện với môi trường
 • Mâm nhiệt E.G.O - Mang đến sự tin cậy

  Mâm nhiệt E.G.O - Mang đến sự tin cậy

  E.G.O là tập đoàn công nghệ cao của CHLB Đức, được thành lập từ năm 1931, một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới các thiết bị nội thất, nhà bếp. Kể từ khi công ty được thành lập, E.G.O đã có nhiều bước tiến về công nghệ giúp phát triển chất lượng cuộc sống của hàng tỷ người trên thế giới. Mâm nhiệt E.G.O được sử dụng để sản xuất bếp từ là thương hiệu mâm nhiệt được ưa chuộng nhất thế giới

 • Bếp từ Chefs chinh phục người tiêu dùng Việt

  Bếp từ Chefs hiện đã trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam với các dòng bếp cao cấp thông minh, bếp từ Chefs không chỉ chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng mà còn bằng thiết kế hiện đại sang trọng và quan trọng hơn nữa là giá thành vô cùng hấp dẫn.

  Bếp từ Chefs chinh phục người tiêu dùng Việt

Top sản phẩm bếp từ Chefs bán chạy

Bộ sưu tập bếp từ Chefs

BÌNH LUẬN VỀ THIẾT BỊ NHÀ BẾP CHEFS