Thông báo Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán - Xuân Quý Mão 2023

Đăng ngày 12 tháng 1 2023  
101 lượt xem

Vậy là Tết Nguyên Đán 2023 đã đến rất gần với kỳ nghỉ lễ dài để tận hưởng trọn vẹn Xuân Quý Mão đặc biệt và ý Nghĩa! Bếp Nam Dương xin thông báo tới Quý khách hàng lịch nghỉ Tết Quý Mão 2023.

Hòa cùng không khí vui xuân đón tết, Bếp Nam Dương biết ơn sâu sắc vì sự đồng hành của Quý Đối tác, Quý khách hàng trong năm qua. Chúng tôi rất vui khi được tin tưởng và đồng hành trong hành trình yêu thương mỗi ngày, ở mỗi căn bếp Việt trên toàn quốc.

 

Bếp Nam Dương kính chúc Quý khách hàng Xuân Trọn Vẹn!

 

Nhân dịp năm hết Tết đến, chúng tôi xin kính chúc Quý Đối tác - Quý Khách hàng sức khoẻ dồi dào, an khang thịnh vượng, đạt được nhiều thành tựu rực rỡ trong cuộc sống và ngập tràn niềm vui đủ đầy.

Bếp Nam Dương hiểu rằng, mọi niềm vui đều khởi đầu từ tổ ấm! Trong năm mới 2023, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được tin tưởng và đồng hành cùng khách hàng Việt, đem lại trải nghiệm hoàn hảo với các thiết bị nhà bếp, thiết bị gia dụng chính hãng. Bếp Nam Dương sẽ không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành và hậu mãi để đem tới cho quý khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

 

 

Thông báo Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

 

Bếp Nam Dương trân trọng thông báo tới Quý Đối tác - Quý Khách hàng lịch nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão của chúng tôi như sau:

Thời gian nghỉ: Bắt đầu từ ngày 𝟮𝟬/𝟬𝟭/𝟮𝟬𝟮𝟯 (tức Thứ Sáu - Ngày 29 Tháng 12 âm lịch) đến hết ngày 𝟮𝟴/𝟬𝟭/𝟮𝟬𝟮𝟯 (tức Thứ Bảy - Ngày 7 Tháng 1 âm lịch).

Thời gian đi làm trở lại: Bắt đầu từ Ngày 𝟮𝟵/𝟬𝟭/𝟮𝟬𝟮𝟯 (tức Chủ Nhật - Ngày 8 Tháng Giêng âm lịch).

Trong thời gian nghỉ lễ, nếu Quý khách hàng cần được hỗ trợ bất cứ thông tin nào, vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất!