Danh sách

tủ lạnh chính hãng, giá tốt

Nếu bạn đang cần tìm loại tủ lạnh có dung tích lớn ? Kèm chức năng bảo quản thực phẩm tốt nhất ? Tiết kiệm điện năng và độ ồn thấp ? Không hề khó ! Cac dòng Tủ lạnh cao cấp nhất thế giới đã có mặt tại Bếp Nam Dương sẽ ĐÁP ỨNG được mọi yêu cầu của bạn :
Thiết kế thông minh với ngăn trữ đông phía dưới và ngăn mát bên trên, tiện dụng, phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt. Dung tích tủ lớn dao động từ 319L - 508L, đủ tích trữ thực phẩm cho cả tuần.
Năng lượng A++Tiết kiệm điện gấp 2 lần so với tủ lạnh đơn thông thường. Tủ chạy siêu êm, gần như không nghe thấy tiếng máy chạy.
Đặc biệt, bộ lọc AirFresh giúp lọc bỏ mùi hôi, thông thoáng tuyệt vời. Công nghệ VitaFresh tự động giữ nhiệt và độ ẩm ở mức độ lý tưởng, giúp bảo quản đầy đủ chất dinh dưỡng và vitamin. 
Chế độ bảo hành:  Tất cả các sản phẩm tủ lạnh được bảo hành chính hãng ngay tại nhà trên toàn bộ hệ thống siêu thị Bếp Nam Dương. Chúng tôi là đại lý phân phối tủ lạnh cao cấp nhập khẩu châu Âu chính hãng, uy tín hãng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá là tốt nhất.
Xem thêm
Tủ lạnh side by side được yêu thích nhất

Tủ lạnh side by side được yêu thích nhất

Tủ lạnh Side by Side là dòng tủ lạnh có 2 cánh dọc, dung tích lớn thích hợp với những gia đình có không gian rộng, dung tích trên 500 L. Thiết kế sang trọng và tinh tế cùng màu sắc tối giản ( đen, trắng, inox) thích hợp với mọi kiểu không gian. Mọi tủ lạnh side by side cao cấp đều có điều khiển nhiệt độ điện tử, đảm bảo cho người sử dụng biết chính xác nhiệt độ của từng khoang. Dưới đây là 1 trong những thương hiệu tủ lạnh side by side được yêu thích nhất trên thế giới.

XEM NGAY
Tủ mát siêu tiết kiệm điện

Tủ mát siêu tiết kiệm điện

Tủ mát mang đến hiệu quả bảo quản thực phẩm tối ưu. Tủ lạnh không có ngăn đông tích hợp, cho nhiệt độ làm mát bên trong không đổi. Nhờ vậy thực phẩm, rau củ được cất giữ trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng và đồng nhất. Nhiệt độ không đổi trong tủ lạnh là yếu tố quyết định để đạt được độ tươi và hương vị. Cùng Bếp Nam Dương khám phá một số tủ mát cao cấp hiện nay nha.

XEM NGAY
Tủ đông đứng hiệu suất làm lạnh cao

Tủ đông đứng hiệu suất làm lạnh cao

Tủ đông với ngăn chứa Big Box trong suốt, cho bạn nhiều không gian hơn để lữu trữ thức ăn. Chức năng Supper Freezing, cấp đông siêu tốc đảm bảo cho thực phẩm được bảo quản 1 cách nhanh chóng nhất, ngăn chặn tối đa việc thất thoát chất dinh dưỡng. Khi đã đạt nhiệt độ cần thiết, chức năng Super Freezing sẽ tự động trở lại hoạt động bình thường, tiết kiệm năng lượng tối đa

XEM NGAY