Tủ Đông Bosch GSN36BI3P, Thiết Kế Tiện Nghi, Bảo Quản Thực Phẩm An Toàn

(Viết đánh giá)
Made in Germany

Giá bán: 54.530.000₫

SẢN PHẨM NGỪNG KINH DOANH

Hotline: 1800.1161 (8:00 - 19:00) - 0937.222.066 (24/7)

Đặc điểm nổi bật Thông số kỹ thuật Tổng quan Bình luận Đánh giá

Tư vấn miễn phí

Đặc điểm nổi bật

Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng về một nơi có khả năng lưu trữ và bảo quản thực phẩm tốt nhất, tủ đông Bosch GSN36BI3P được trang bị đầy đủ những tính năng vượt trội và tiện ích giúp việc làm mát và đóng băng thực phẩm được nhanh chóng.

Thông số kỹ thuật
THUỘC TÍNH THÔNG SỐ
Nhãn hiệu Bosch 
Mã sản phẩm Bosch GSN36BI3P
Chiều rộng 600 mm
Chiều cao 1.860 mm
Màu Thép không gỉ chống vân tay
Công suất cấp đông 242 l
Lớp hiệu quả năng lượng A ++
Tiêu thụ năng lượng hàng năm 237,00 Kwh / năm
Độ ồn 42

 

Xem thêm thông số kĩ thuật

Tổng quan chung Tủ Đông Bosch GSN36BI3P, Thiết Kế Tiện Nghi, Bảo Quản Thực Phẩm An Toàn

Tủ Đông Bosch GSN36BI3P Cực Phẩm Về Độ Bền Và Kiểu Dáng Siêu Đẹp

 
Mặt trước của tủ đông Bosch GSN36BI3P được làm bằng thép không gỉ với lớp phủ chống vân tay có bề mặt được xử lý đặc biệt, duy trì độ sáng bóng của thép không gỉ. Lớp phủ bảo vệ này phục vụ cho việc làm sạch bề mặt của tủ đông và cho phép giữ nguyên vẻ đẹp của thiết bị.
 
Tủ Đông Bosch GSN36BI3P, Bosch GSN36BI3P Bảo Quản Thực Phẩm An Toàn
 

Bosch GSN36BI3P Có Cách Bảo Quản Thực Phẩm Tươi Mát Cực Hiện Đại

 
Các cảm biến FreshSense bên trong tủ đông Bosch GSN36BI3P liên tục theo dõi và kiểm soát nhiệt độ môi trường của tủ lạnh và tủ đông. Kết quả là nhiệt độ không đổi bên trong tủ lạnh, bất kể nhiệt độ bên ngoài. Đây là một yếu tố quyết định cho độ tươi và hương vị thực phẩm lớn hơn.
 
Tủ đông thông thường có thể đóng băng thực phẩm, nhưng có những lúc chúng ta cần một sự đóng băng đặc biệt, mạnh mẽ hơn. "Super Freeze" của Bosch GSN36BI3P mang đến chức năng củng cố việc đóng băng tủ đông của bạn đặc biệt là nó rất tốt để lưu trữ một lượng lớn thực phẩm để bảo quản trong một khoảng thời gian dài. Các thiết bị của dòng tủ đông Bosch GSN36BI3P được trang bị chức năng "Siêu đóng băng" này phục hồi hoạt động bình thường của chúng sau khi đạt được nhiệt độ cần thiết, do đó tránh lãng phí năng lượng. Tốt cho thực phẩm và tốt cho việc tiêu thụ điện năng.
 
Tủ Đông Bosch GSN36BI3P, Bosch GSN36BI3P Bảo Quản Thực Phẩm An Toàn
 
 
Ngoài khả năng đóng băng và bảo quản thực phẩm, tủ đông Bosch GSN36BI3P còn có khả năng làm đá viên IceTwister đến 20 viên đá. Và tất nhiên nó có thể tháo rời, nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng để cho vào.
 
Tủ Đông Bosch GSN36BI3P, Bosch GSN36BI3P Bảo Quản Thực Phẩm An Toàn

Tủ Đông Bosch GSN36BI3P - Nơi Bảo Quản Tốt Nhất Cho Thực Phẩm Của Bạn

 
Nhiệt độ đồng nhất trong suốt tủ lạnh nhờ có nhiều cửa thoát khí nằm trên bức tường phía sau của thiết bị Bosch GSN36BI3P. Biến động nhiệt độ được giảm thiểu và thời gian làm mát giảm, điều này cho phép cải thiện việc bảo tồn các loại thực phẩm khác nhau.
 
Không bao giờ làm tan tủ lạnh của bạn. Đó là lý do dòng tủ đông Bosch GSN36BI3P ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Việc rã đông tủ lạnh bằng tay có thể là một quá trình lâu dài và tẻ nhạt. Nhờ có tủ lạnh NoFrost của Bosch GSN36BI3P, bạn có thể quên nhiệm vụ này mãi mãi. Không giống như nhiều dòng tủ lạnh thông thường khác, tủ lạnh NoFrost không tạo ra sương giá. Bằng cách này, NoFrost giữ cho tủ lạnh của bạn không bị đóng băng và bạn không phải rã đông thực phẩm bằng tay.
 
Đối với thực phẩm đông lạnh có kích thước XXL thì Bosch GSN36BI3P đã được trang bị ngay ngăn kéo BigBox với ngăn chứa dung lượng lớn, cung cấp một khoảng không gian vừa đủ để đóng băng thực phẩm lớn.
 
Tủ Đông Bosch GSN36BI3P, Bosch GSN36BI3P Bảo Quản Thực Phẩm An Toàn

Xem thêm: Tủ lạnh Bosch , Tủ lạnh side by side , Tủ lạnh 2 cánh , Tủ lạnh Inverter tiết kiệm điện
Xem thêm tổng quan
Đánh giá
1 5 1
Giá bán: 54530000 Giá thị trường: 0 Còn hàng
 •  
  0
 •  
  0
 •  
  0
 •  
  0
 •  
  0