Vòi Rửa Bát Gorlde 8244, Kiểu Dáng Mới Lạ, Sang Trọng

(Viết đánh giá)
Made in Taiwan

Giá bán: 1.020.000₫

SẢN PHẨM NGỪNG KINH DOANH

Hotline: 1800.1161 (8:00 - 19:00) - 0937.222.066 (24/7)

Đặc điểm nổi bật Thông số kỹ thuật Tổng quan Bình luận Đánh giá

Tư vấn miễn phí

Đặc điểm nổi bật

Vòi rửa bát Gorlde 8244 được sản suất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Đài Loan, với thiết kế trang nhã và tinh tế, chất liệu inox mạ Crom tạo cho sản phẩm màu sắc sáng bóng, chống gỉ sét, trước khi mạ sản phẩm đều qua dung dịch PB xử lý vệ sinh để lọai bỏ chất gây hại cho sức khỏe, chống bám bẩn dễ vệ sịnh

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu Gorlde 
Model 8244 
Màu sắc Bạc
Chất liệu Inox
Xuất xứ Đài Loan

 

Xem thêm thông số kĩ thuật
Tổng quan chung Vòi Rửa Bát Gorlde 8244, Kiểu Dáng Mới Lạ, Sang Trọng

Vòi Rửa Bát Gorlde 8244 Kiểu Dáng Mới Lạ, Hiện Đại.

Vòi Rửa Bát Gorlde 8244, Gorlde 8244, Kiểu Dáng Mới Lạ, Sang Trọng
 
Vòi rửa bát Gorlde 8244 được thiêt kế độc đáo với dạng hình móc câu tạo nên một sự mới lạ trong kiểu dáng. Thân vòi bằng ống tròn với kiểu truyền thống thuận lợi cho việc cấp nước
 
Qua nhiều nghiên cứu và tìm hiều về nhu cầu của người tiêu dùng, các chuyên gia của Gorlde đã tạo ra sản phẩm vòi rửa bát cho phép bạn sử dụng cùng lúc 2 đường nước là nước nóng và nước lạnh. Bởi trong nhiều gia đình hiện nay việc sử dụng nước nóng là rât thường xuyên vì vậy việc cần thiết để cho ra một sản phẩm có thể đi được cả đường nước nóng là hoàn toàn cần thiết.
 

Vòi Rửa Bát Gorlde 8244 Dễ Dàng Sử Dụng

 
Để đáp ứng như cầu sử dụng cũng như tạo ra sự linh hoạt của vòi tạo nên sự khác biệt so với những vòi nước thông thường, thì ở sản phẩm này được thiết kế với kiểu dáng xoay ở phần thân vòi với trục định vị, để bạn có thể xoay vòi sang 2 bên chậu một cách dễ dàng nhất. Đặc biệt thiết kế này hoàn toàn phù hợp và tiện ích cho việc bạn sử dụng để vệ sinh chậu.
 

Vòi Rửa Bát Gorlde 8244 Chất Liệu Cao Cấp

 
Chất liệu inox với những ưu điểm của mình đã thuyết phục được nhà sản xuất lựa chọn và làm nên sản phẩm. Bạn có thể nhận thấy dễ nhất ở chất liệu này là đặc điểm luôn sáng bóng với độ chống hoen gỉ cao giúp cho sản phẩm vòi rửa bát Gorlde được bền lâu hơn. Không những vậy chật liệu này còn mang đến một sự tiện ích khác đó là việc vệ sinh dễ dàng bởi nó nó có khả năng chống trầy xước và chống bám bẩn rất tốt. Việc lựa chọn chất liệu này là hoàn toàn hợp lý cho sản phẩm cũng như đáp ứng yêu cầu của người sử dụng.
 
Phần miền vòi được lắp đặt một màng lưới để tạo bọt nước làm cho dòng nước chảy nhẹ nhàng hơn và không gây dập nát rau củ ngay khi rửa trực tiếp dưới vòi nước này. Đồng thời với lớp màng lọc này nó còn ngăn không cho bám cặn bẩn trên miệng vòi.
 

Xem thêm:
Xem thêm tổng quan
Đánh giá
1 5 1
Giá bán: 1020000 Giá thị trường: 0 Còn hàng
 •  
  0
 •  
  0
 •  
  0
 •  
  0
 •  
  0